⚡️𝐅𝐑𝐄𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐏⚡️THẢM XỐP 2 MẶT GẤP GỌN XPE HÀN QUỐC 💖 THẢM PHỦ SILICON CHỐNG THẤM CHỐNG TRƯỢT CHO BÉ 1M8*2M


239.000 ₫ 158.000

Sản phẩm ⚡️𝐅𝐑𝐄𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐏⚡️THẢM XỐP 2 MẶT GẤP GỌN XPE HÀN QUỐC 💖 THẢM PHỦ SILICON CHỐNG THẤM CHỐNG TRƯỢT CHO BÉ 1M8*2M đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 239.000 xuống còn ₫ 158.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Thảm xốp 2 mặt XPE phủ Silicon (180*200) được làm từ bọt cách nhiệt XPE cao cấp với đặc tính thân thiện với môi trường, xốp mềm nhưng không hề nóng do được phủ 1 lớp silicone mát phía trên. Thảm sử dụng công nghệ in cao cấp, 2 mặt với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau để bé có thể chơi, học...từ thảm. Khi không sử dụng đến, bố mẹ có thể gấp gọn dễ dàng mà không làm nhà cửa bừa bộn.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA THẢM XỐP XPE :
❤️ Thảm XPE làm từ các sợi PE hữu cơ hoặc tổng hợp kiểu như xốp, nhưng lại không bị nóng như các thảm xốp thông thường vì bề mặt được phủ lớp silicon mềm mát. Còn mùa đông các bé nằm chơi trên thảm cũng rất ấm các mẹ nhé.
❤️ Thảm được phủ 2 lớp bề mặt là silicon XPE, nên CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI. Bé tè lau nhẹ là sạch. Bé ăn dặm vương vãi mẹ lướt nhẹ khăn là cũng okie. Thảm tuyệt đối không thấm nước các mẹ cứ yên tâm dội nước. Em có quay video test cụ thể để các mẹ yên tâm. CÁC MẸ SẼ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG.
❤️ Chống va đập, chấn thương cho bé rất tốt. Với độ dày 8mm, bé con có không may nghịch ngã cũng không lo đau như chiếu. Tập đi, tập bò êm ru.

❤️ Thảm xốp xpe gấp gọn các mẹ có thể cùng bé HỌC CHỮ CÁI, HỌC CON VẬT, HỌC MÀU SẮC. Vừa có thể đo chiều cao được các mẹ nhé
❤️ Thảm mùa hè thoáng mát hơn các loại thảm bông, nilon nhiều nhiều. Bề mặt gân nhẹ vừa chống trơn trượt vừa tạo độ thông thoáng. Mùa đông lại rất ấm nhờ lõi xốp dày dặn. Ba mẹ trải thẳng xuống đất không lo con lạnh nhé.
❤️ Chất liệu an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không có những chất độc hại như: Pb, Ba, Cd, Hg, Cr. Không dị ứng với làn da nhạy cảm của bé
❤️ Mua 1 được 2 do sử dụng được cả 2 mặt


QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
- Thảm được kiểm tra và đóng gói kĩ càng trước khi gửi
- Nếu trường hợp thảm bị lỗi do nhà sản xuất. Shop bao đổi trả và chịu mọi chi phí phát sinh
- Quý khách hàng nên kiểm tra hàng lúc bưu tá giao hàng để đảm bảo quyền lợi thuộc về khách hàng cao nhất
- Giảm 20k phí vận chuyển đơn từ 50k. Giảm 70k phí vận chuyển đơn từ 300k trở lên
- Giao hàng nhanh toàn quốc, nhận hàng trả tiền


- Đặc biệt là thảm này gấp gọn được, nên rất tiện lợi mang thảm theo bé mọi nơi hoặc gấp gọn lại khi không sử dụng

- Kích thước thảm: 180x200cm, độ dày 0.8cm

- Kích thước khi gấp gọn: 80 x 45 x 12cm
- Bao gồm túi đựng thảm siêu xinh


#tham #thamxop #thammaboshi #thamxop2mat #dotrecon #giadinh #home #tienich #shopuytin #mienphivanchuyen
#thamtraisan #thamchoi #sanchoichobe #thamchoichobe #thamlauchan #thamda #thamhutnuoc #tham