Sữa rửa mặt đất sét Kosé Nature & Co Botancial Clay Wash 115g


390.000 ₫ 273.000

Sản phẩm Sữa rửa mặt đất sét Kosé Nature & Co Botancial Clay Wash 115g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 390.000 xuống còn ₫ 273.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

◆ Công thức kết hợp đất sét trắng, dầu jojoba hữu cơ, dầu baobab & dầu dừa nguyên chất được lựa chọn nghiêm ngặt; giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da tuyệt đẹp, an toàn cho mọi làn da.

◆ Lớp bọt tơi mịn và đậm đặc chứa đất sét trắng có nguồn gốc tự nhiên giúp hấp thụ và loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn tận sâu lỗ chân lông, cho bạn lại làn da mịn màng và tươi sang, không gây cảm giác bết dính.

◆ Hương thơm thảo dược thư giãn.

◆ Thành phần: đất sét trắng có nguồn gốc tự nhiên, dầu jojoba hữu cơ, dầu hạt baobab và dầu dừa nguyên chất… Các thành phần thực vật này được trồng ở những vùng đất có ánh nắng rực rỡ và khô ráo, nên có “đủ sức mạnh” để có thể tồn tại và bảo vệ khỏi tia UV, cũng như thời tiết khắc nghiệt. Mỹ phẩm Nature & Co ra đời với sự kết hợp của nhiều thành phần thực vật thiên nhiên có sức sống mạnh mẽ và nhiều giá trị dưỡng chất làm đẹp.

◆ Hướng dẫn sử dụng: làm ướt lòng bàn tay và mặt, lấy một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay tao bọt và massage khắp mặt, sau đó rửa lại thật sạch.

◆ Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Hơn 70 năm lịch sử, Kosé đã ghi tên mình vào vai trò tiên phong, là “cha đẻ” của không ít mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới.
(1975) là hãng mỹ phẩm đầu tiên tung ra Tinh chất dưỡng da serum
(1979) là hãng mỹ phẩm đầu tiên tung ra Phấn nền dạng nén 2-way. Loại phấn nén bám chặt là một sản phẩm đầu tiên trên toàn thế giới với sự kết hợp giữa nền và phấn trang điểm
(1980) là ngành mỹ phẩm đầu tiên đạt giải thưởng Deming Prize - một trong những giải thưởng cao nhất của Cục Quản Lí Chất Lượng Toàn Diện (TQM) được biết đến khắp thế giới. KOSE rất nghiêm ngặt về chất lượng để luôn luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng c

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000