Mô hình cầu thủ Dynamo - GGO- Người hùng sân cỏ


79.000 ₫ 69.000

Sản phẩm Mô hình cầu thủ Dynamo - GGO- Người hùng sân cỏ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 79.000 xuống còn ₫ 69.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Là đội trưởng của đội Chân Trần, có thể nói Dynamo là một tiền vệ toàn mỹ. Sự bình tĩnh, cứng rắn, kiên trì & kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của anh đã kết nối cả đội với nhau. Dynamo là linh hồn của Đội Chân Trần và một người chỉ huy tài giỏi trên sân, kiểm soát tốc độ tấn công 1 cách hoàn hảo. Anh khởi động các pha tấn công với Myth and Satellite, và điều phối những cú phòng vệ với Titan và Shadow. Sau nhiều trận đấu, Dynamo đã tiếp tục mài giũa Tuyệt chiêu nổi bật của mình, Omni Directional Tackle. Shawn- người điều khiển đội bóng vô cùng yêu thương Dynamo, và đào tạo anh rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ để anh có thể trở thành tiền vệ chủ lực trong đội.
Giới thiệu về bộ phim
Một trong những bộ phim bóng đá hay nhất dành cho lứa tuổi trẻ em, giành được hơn 10 giải thưởng Quốc tế từ năm 2010 trao cho Series phim hoạt hình Xuất sắc nhất.

Với tinh thần bóng đá luôn rực cháy tại châu Á, Mùa đầu của GGO - Người hùng sân cỏ đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giảở Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, và Indonesia. GGO - Người hùng sân cỏ 2 được chiếu ở Mỹ từ Tháng Một năm 2017 trên các kênh của PrimoTV, một trong nhà đài lớn nhất quốc gia.


Phim lấy bối cảnh thế kỷ 21, công nghệ phát triển rất nhanh. Robots GGO được tạo ra! Chúng tuy nhỏ nhưng về kĩ thuật chơi bóng rất tốt. Nhân vật chính phim là Isaac, đã tìm thấy hệ thứ 7 đặc biệt GGO robot-Myth.Cậu cùng những người bạn: Shawn, Karl, Timmy, Fionna và Cat lập "Đội chân trần”, cùng các thành viên GGO (Myth, Dynamo, Satellite, Swift, Titan, Shadow, Arion) tham gia trận AI Football GGO.


Bộ phim xoay quanh Isaac và những người bạn của cậu trong Đội bóng Chân Trần trên hành trình chinh phục chức Vô địch Giải bóng đá GGO toàn Thế giới.


Bóng đá GGO chính là một sản phẩm của công nghệ trí tuệ nhân tạo và thể thao. Trong đó, người chơi sẽ điều khiển những cầu thủ robot do con người chế tạo.

Giới thiệu về đồ chơi
Đồng hành cùng Bộ phim GGO - Người hùng sân cỏ,dòng sản phẩm đồ chơi theo phim càng tăng thêm sức nóng của mùa hè này trong sự háo hức của những fan trung thành từ mùa 1 và cả những bạn nhỏ mới biết đến bộ phim qua mùa 2.


Bóng đá mô hình GGO được xây dựng dựa trên cốt truyện & tuyến nhân vật của bộ phim hoạt hình bóng đá cùng tên "GGO Football - Người hùng Sân Cỏ”. Tại đây, các cầu thủ mô hình (trong phim là người máy) được điểu khiển bởi HLV chính là các bạn nhỏ tham gia giải đấu GGO Football Quốc tế.

Để chuyển tải những gía trị cốt lõi của bóng đá như yếu tố chiến thuật, sự gay cấn, tinh thần đồng đội nhưng phù hợp với mô hình đồ chơi nhỏ, luật chơi bóng đá mô hình GGO tập trung vào việc di chuyển của đội hình tấn công - phòng ngự và những tình huống sút bóng ghi bàn.

Chắc chắn GGO Football 2 sẽ đưa lại cho bé nhưng giờ chơi sảng khoái nhất mùa hè