Máy sấy quần áo Xiaomi 35L, 60L


₫ 5.500.000

Sản phẩm Máy sấy quần áo Xiaomi 35L, 60L đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Bạn cảm thấy khó chịu với mùi ẩm mốc, vi khuẩn phát sinh từ quần áo, nhất là vào mùa mưa. Thì máy sấy, khử trùng quần áo Xiaomi sẽ là lựa chọn tối ưu ngay lúc này cho gia đình bạn.

Xiaomi HD-YWHL01 35L
Quần áo sau khi giặt nếu không được sấy, phơi khô thì rất dễ gây nên ẩm mốc, vi khuẩn phát sinh, mùi khó chịu nhất là đồ lót. Điều này không chỉ gây khó chịu, không thoải mái cho người mặc mà còn gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Chính vì vậy, Máy sấy, khử trùng quần áo Xiaomi với thiết kế linh hoạt, khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng, khử trùng hoàn toàn các loại vi khuẩn sẽ là lựa chọn tối ưu và cần có trong không gian mỗi gia đình.
Công suất mạnh mẽ, rút ngắn thời gian sấy
Công nghệ trang bị giúp đối lưu không khí nóng 360 độ trong thùng sấy, nhiệt lấp đầy trong quá trình hoạt động rút ngắn thời gian sấy và giúp quần áo được khô mềm mại hơn, đảm bảo độ bền của vải. Cụ thể nhiệt độ sấy được giữ ở mức trung bình 75 độ C với quy trình làm khô bằng cách hút ẩm sẽ giúp cấu trúc vải quần áo không bị phá vỡ, làm khô quần áo mà không gây sờn màu, rách hay giảm độ bền của vải.
Công suất máy sấy, khử trùng quần áo Xiaomi HD-YWHL01 được trang bị là 650W hoạt động mạnh mẽ giúp quần áo khô nhanh hơn trong khoảng từ 0.5-3 giờ. Mặc dù hoạt động với công suất cao nhưng động cơ hiện đại được trang bị giúp máy hoạt động tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn. Dung tích 35L đủ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, linh hoạt sấy khô và khử trùng mọi loại quần áo từ người lớn đến trẻ em, tất vớ, khăn,…

Máy sấy Xiaolang 60L
Đặc trưng:
1. Khử trùng ba lần- UV / Thanh trùng / Ozon hóa
2. Sấy nhiệt nhẹ – Không khí lưu thông 360 ° / Ấm áp 75 độ
3. An toàn hơn khi sử dụng- Mở nắp và ngừng hoạt động tự động
4. Hương liệu
5. Tiết kiệm năng lượng
6. Thích hợp cho quần áo nhẹ hơn như trẻ sơ sinh, đồ lót người lớn và khăn vv
Ghi chú:
– Trước khi sử dụng máy, vui lòng loại bỏ bọt đáy và đặt trực tiếp lên bề mặt phẳng hoặc mặt đất để tránh chặn không khí vào máy, ảnh hưởng đến hiệu quả làm khô và gây hư hỏng cho máy.
– Không phù hợp với quần áo nặng hơn, chẳng hạn như: áo khoác người lớn, áo khoác cotton, v.v … Ngoài ra, không sử dụng quần áo co ngót để tránh thiệt hại ở nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật:
Thương hiệu: XIAOLANG (chuỗi sinh thái XIAOMI)
Model: Xiaomi HD-YWHL01,HD-YWHL05
Dung tích: 35L, 60L
Công suất định mức: 650W, 860W
Tần số định mức: 50Hz
Điện áp định mức: 220v
Hình dạng: Hình trụ
Phương pháp gia nhiệt: PTC
Vật liệu: thép không gỉ
Điều khiển: cảm ứng chạm nút thông minh
Kích thước máy sáy 35L: 320 x 320 x 680mm
Kích thước máy sấy 60L: 402x300x805mm
Nhiệt độ làm sạch: 75 ℃
Trọng lượng: 7.6kg,