Loa Hi-fi Klipsch The Sixes


21.000.000 ₫ 18.900.000

Sản phẩm Loa Hi-fi Klipsch The Sixes đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 21.000.000 xuống còn ₫ 18.900.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Klipsch The Sixes (hay còn gọi là loa Loa Klipsch Heritage The Sixes) là cặp loa bookshelf tích hợp ampli bên trong giúp việc phối ghép trở lên dễ dàng và đồng bộ. Một phần, The Sixes khá giống với các dòng loa bluetooth đang được giới trẻ ưa chuộng, nhưng khác ở chỗ là nó được tối ưu hóa nâng cấp về thiết kế bên ngoài cùng với các đặc điểm độc đáo của dòng loa Hi-Fi phục vụ cho các audiophile, đặc biệt nó là đôi loa stereo bluetooth.
Cho dù bạn đang kết nối với bàn xoay, tivi, máy tính hoặc thiết bị thông minh như điện thoại, ipad... thì Loa Klipsch The Sixes cũng đều hỗ trợ cung cấp giải pháp. The Sixes được trang bị bộ phono pre-amp tích hợp, công nghệ không dây Bluetooth, đầu vào quang kỹ thuật số, tín hiệu tương tự RCA và USB, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc không giới hạn.
Loa bluetooth Heritage The Sixes nổi bật với loa tweeter titan titan 1 họng kèn Tractrix. Mỗi loa được hỗ trợ cũng có một loa trầm dài 6 1/2, và được chuyển để cung cấp âm trầm.
Sở hữu công suất lên tới 200W có treble làm bằng titan Tractrix® horn 25mm, loa Klipsch The Sixes cho âm thanh tần số cao rõ và chính xác tạo nên một đôi loa stereo bluetooth. Đặc biệt, dải trung và trầm được đảm nhiệm bởi một củ loa mid-bass biên độ lớn, có đường kính củ loa 165mm. Hai loa này được cấu tạo kiểu loa mẹ – loa con với một ampli khuếch đại được tích hợp trong thùng loa bên phải, dẫn dây loa qua loa bên trái. Đây là loại ampli độ ồn thấp được hãng thiết kế riêng cho những dòng loa không dây.

2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Công suất: 100W x 2 đánh liên tục/ 200w x 2 thời gian ngắn
Loa Treble: 2.54cm dome màng Titanium họng kèn Tractrix Horns
Loa Mid/Bass: 16.5cm màng sợi tổng hợp
Ngõ vào:
RCA tùy chọn chuyển Phono bằng nút gạt
1 x 3.5mm mini jack line level
1 x Digital optical
1 x USB digital audio kết nối máy tính
Ngõ ra: RCA Kết nối loa subwoofer hỗ trợ tiếng trầm
Kích thước: 42.5 x 22 x 27.9cm (Cao x Rộng x Sâu )
Trọng lượng: loa phải 8.05kg, loa trái 7.26kg

3. CAM KẾT CỦA SHOP:
• Hàng chính hãng Klipsch.
• Mới 100%.
• Bảo hành 12 tháng.
• Mua số lượng lớn hơn vui lòng Nhắn Tin cho "Hay"
Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Store của "HAY". Mọi thắc mắc hãy nhắn tin cho hay ở phần chat. "HAY" rất mong được tư vấn cho các bạn.

4. Hashtag (bỏ qua phần này):
#loaklipsch #loabluetooth #loanghenhac #kli

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000