Klipsch The Fives


18.500.000 ₫ 16.095.000

Sản phẩm Klipsch The Fives đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 18.500.000 xuống còn ₫ 16.095.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Thông số kĩ thuật Klipsch th fives

Dải tần đáp ứng: 50Hz - 25kHz
Công suất 80W/ kênh với loa Tweeter 20W và loa Woofer 60W.
Loa Tweeter làm từ Tinanium, kích thước 2,5cm với công nghệ Tractrix® horn.
Loa Woofer kích thước 11,43cm
Thùng loa làm từ gỗ MDF phủ venee.
Kết nối: HDMI-ARC, Bluetooth, Phono/line analog, USB digital, Opitical digital
Ngõ ra: hỗ trợ kết nối sub điện ngoài.
Kích thước: 305 x 165 x 235 cm (cao x rộng x sâu)
Trọng lượng: loa chính: 5,35kg, loa phụ: 4,85kg
Mầu sắc (Color): Vàng/ Đen (Walnut / Matte Black )
Phụ kiện đi kèm sản phẩm: Dây nguồn x2, điều khiển từ xa, dây cáp USB nối máy tính, dây HDMI, Dây nối 2 loa dài 4m
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Sau thành công của dòng sản phẩm Klipsch the One, The Three và The Sixes. Klipsch tiếp tục giới thiệu một mẫu loa không dây mới mang tên Klipsch The Fives. Đây là một cặp loa bookself thừa hưởng nhiều công nghệ âm thanh của hãng và đi kèm khả năng kết nối đa dạng nhiều thiết bị giúp bạn sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

klipsch the five

Giải trí đa mục đích
Nâng cấp âm thanh tivi của bạn với kết nối HDMI-ARC dễ sử dụng và công suất lớn. Klipsch The Fives sẽ cho âm thanh tinh tế, chi tiết hơn hẳn loa tivi hay loa soundbar thông thường.

klipsch the fives

Âm thanh trung thực
The Fives được tích hợp âm thanh độc quyền Klipsch Reference đã đoạt được nhiều giải thưởng. Công nghệ cân bằng âm trầm năng động mang đến âm trầm mạnh mẽ ở mọi âm lượng. The Fives cũng được trang bị DAC giải mã 192kHz/ 24 bit để tái tạo hoàn hảo các bài hát độ phân giải cao.

Nhiều kết nối cho nhiều mục đích
Rất ít loa bookself trên thị trường được hỗ trợ HDMI-ARC kết nối trực tiếp với tivi để có âm thanh stereo độ phân giải cao. Các kết nối khác bao gồm phono preamp, Bluetooth v5, cổng quang học, RCA, USB và ngõ ra subwoofer out.

klipsch the fives

Thiết kế tân cổ điển với 2 màu Walnut và Mate black. Bên ngoài được làm từ gỗ MDF chất lượng cao màu vàng (Walnut) và màu đen (Mate black). Mặt ê căng cũng đồng bộ với màu loa và có thể tháo

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000