Kem phục hồi Avene Cicalfate, làm lành sẹo và cấp ẩm cho da Avene Cicalfate Restorative Skin Cream


400.000 ₫ 315.000

Sản phẩm Kem phục hồi Avene Cicalfate, làm lành sẹo và cấp ẩm cho da Avene Cicalfate Restorative Skin Cream đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 400.000 xuống còn ₫ 315.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,80 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Avene Cicalfate Kem phục hồi, làm lành sẹo và cấp ẩm cho da Avene Cicalfate Restorative Skin Cream 40ml

📍Avene Cicalfate Restorative Skin Cream 40ml📍
-------------------------------------
Kem làm lành sẹo, phục hồi da Avene Cicalfate Restorative Skin Cream 40ml giúp làn da mát dịu, chống kích ứng, cung cấp hoạt chất hỗ trợ phục hồi da, kích thích tái tạo da, làm lành vết thương và lành sẹo mau chóng.

🔰 CÔNG DỤNG AVENE CICALFATE:
Làm lành da nhanh chóng, phục hồi vùng da bị tổn thương một cách hiệu quả.
✔️Nhanh chóng làm mờ các vết sẹo, vết thâm trên da ngay cả những vết thâm lâu năm.
✔Hỗ trợ làm lành các vết thương do các tác nhân bên trong và tác nhân bên ngoài.
✔Phục hồi da sau khi dùng Laser, phẫu thuật thẩm mỹ,…
✔Giảm hiệu quả những vết hăm tã, vết côn trùng đốt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
✔Làm dịu vết mẩn đỏ chỉ trong vài ngày sử dụng
✔️ Se khô các vết thương trên da nhanh chóng.Hồi phục và kích thích quá trình tái tạo da mới.
✔Chống nhiễm khuẩn, giúp bảo vệ hiệu quả làn da đang bị tổn thương.
- Avene Cicalfate Repair Cream còn dùng được cho trẻ sơ sinh, vết hăm tã ở trẻ, vết bỏng, vết mổ.
- Avene Cicalfate Repair Cream không chỉ giúp làm da dịu mát, chống kích ứng, mà những hoạt chất đặc biệt còn hỗ trợ hồi phục hồi da, kích thích tái tạo da, làm lành vết thương và lành sẹo nhanh chóng, làm dịu vết mẩn đỏ chỉ trong vài ngày sử dụng.
- Kem làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate của Avene là sản phẩm được tạo nên bởi nhiều hoạt chất đặc biệt giúp làm lành các thương tổn trên da.

🔰THÀNH PHẦN
Thành phần kem dưỡng Avene Cicalfate có các thành phần chính sau: Đồng Sulfate: 0.2%, Kẽm Sulfate: 0.1%, Sucralfate: 1%, Kẽm Oxit: 4%, Nước khoáng Avene: 45%

1. Hoạt chất Sulcralfate có dạng vi hạt siêu mịn sẽ hồi phục và kích thích tái tạo da, giúp da mau lành vết thương và lành sẹo.
2. Trong khi đó, sự phối hợp giữa Đồng Sulfate, Kẽm Sulfate và Kẽm Oxit có tác dụng chống nhiễm khuẩn, giúp bảo vệ hiệu quả làn da đang bị tổn thương.
3. Và tất nhiên không thể thiếu nước khoáng Avène, là thành phần quan trọng giúp làm dịu da, chống kích ứng, mang đến cảm giác thực dễ chịu cho làn da của bạn.
4. Avene Cicalfate Repair Cream không chứa hương liệu, chất bảo quản nên phù hợp với mọi làn da, đặc biệt kể cả da nhạy cảm của trẻ sơ sinh

🔰 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AVENE CICALFATE

- Bôi sau khi dùng treatment, lazer
- Dùng như kem dưỡng ẩm cùng các sp có tp làm khô da như Retinol, Bha...
- Cicalfate Avene đặc biệt hiệu quả với làn da bị thâm, sẹo, tổn thương hoặc kích ứng sau các can thiệp thẩm mỹ (chiếu laser, phẫu thuật thẩm mỹ, tẩy lông…), da bị chàm, nứt nẻ, hăm tả, chốc vẩy hoặc tổn thương làm trầy xướt da.
- Dùng 1-2 lần/ ngày vào buổi sáng và/ hoặc tối. Sau khi làm sạch da và lau khô, thoa kem làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate lên các vùng da bị tổn thương. Không thoa kem khi vết thương còn ướt và rỉ

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000