Giày cầu lông Kumpoo KH-D12 sale 2 màu


475.000 ₫ 470.000

Sản phẩm Giày cầu lông Kumpoo KH-D12 sale 2 màu đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 475.000 xuống còn ₫ 470.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

(Sản phẩm chính hãng có tem dán dưới đế giày, được tặng kèm 01 túi rút đựng giày )
- Giày cầu lông KH 12  là sản phẩm mới được ra mắt năm nay vớiGiày cầu lông KH 12  là sản phẩm mới được ra mắt năm nay với mẫu mã thiết kế thực sự nổi bật.

Giày cầu lông KH 12  với tông màu sắc đỏ hoặc trắng, chất liệu của giày kumpoo kh 12 được làm bằng da thật và phủ bóng khiến việc lau chùi cũng nhưng vệ sinh thật dễ dàng và hiệu quả.

Đế giày kumpoo KH 12 được thiết kế với các lỗ nhỏ tạo sự ma sát tốt trên sân với công nghệ chống lật cổ chân an toàn nhất cho các lông thủ.

Đế của giày kumpoo KH 12 được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của kumpoo nên được biết đến với độ bền cao và thoải mái sử dụng cho mọi mặt sân như sân bê tông, sân thảm , sân gỗ cũng như sân nền gạch…..

Khác biệt ở giày kumpoo với tất cả các sản phẩm giày khác là ở chất liệu keo đế thực sự tốt, được mô tả như đi mãi không hư

Nhìn tổng quan về đôi giày này thì thực sự cảm thấy thích thú như kiểu các bạn đang mang trên mình một đôi giày cao cấp nhất của dòng giày huyền thoại vậy

Lợi ích & Chất lượng khi sử dụng giày chuyên dụng của KUMPOO thương hiệu Nhật Bản Bảo vệ an toàn khớp đầu gối và khớp cột sống cho người sử dụng trong suốt quá trình vận động do độ Êm đặc biệt của chất liệu và qui chuẩn cao của Nhật Bản được thiết kế bên trong đế giày Kumpoo.

Giúp cho người sử dụng di chuyển nhanh hơn nữa, tăng khả năng bật nhảy liên tục, giúp giữ được thăng bằng vững chắc trong các pha cầu giằng co tốc độ cao và phức tạp mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giúp tiết kiệm cho chi phí đầu tư khá lớn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường nhưng chỉ mang qui chuẩn đặt hàng gia công. Sản phẩm Giày Kumpoo được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

Có 150 công đoạn tối thiểu từ khâu kiểm định nghiêm ngặt nguyên vật liệu thô, bóc tách các công đoạn chi tiết nhỏ nhất của mỗi đôi Giày đều có nhân công tay nghề cao và máy móc hiện đại phụ trách…. điều này giúp Giày Kumpoo đảm bảo chất lượng, qui chuẩn, ổn định, bền bỉ trong quá trình sử dụng Khách hàng được lợi ích sử dụng hàng chất lượng cao uy tín với mức giá thành rất thấp nếu so với chất lượng các sản phẩm khác cùng loại.

Kumpoo khẳng định chất lượng, sự tín nhiệm và giá trị thương hiệu thông qua việc liên tục tài trợ các giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế và những vận động viên có thứ hạng trên thế giới Chất liệu nhẹ và bền rất ôm chân, tăng độ bám sàn - Kiểu đáng hiện đại, màu sắc trẻ trung - Chuyên dụng cho chơi cầu lông hoặc mặc với đồ thể thao Inbox cho shop để được tư vấn cụ thể các bạn nhé !

Sport.store #KumpooKH12 #Kumpoo #giàythểthao #giàychínhhãng #cầulông #KH12

#giàythểthao #giàycầulông #giàyđábóng #giàynam
#giaynam #giaythethao #giaydep #promax #giaycaulong #kawasaki #promax #lining #kumpoo #giaynu #giaybongchuyen #giaychoicaulong #giaydanhcaulong #giaycaulongnam #giaycaulongnu #giaycaulongnamnu #giaycaulongchinhhang #giaycau