GEL TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN SPA 8 CUP WATER


₫ 35.000

Sản phẩm GEL TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN SPA 8 CUP WATER đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Gel tẩy da chết spa là một sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Sản phẩm với chiết xuất từ các hương liệu thiên nhiên có mùi hết sức dễ chịu đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và thư thái cho người sử dụng.
Gel tẩy da chết spa được săn đón như là một công cụ hữu hiệu giúp bạn tẩy sạch các tế bào chết trên da và cung cấp chất dưỡng ẩm và vitamin, giúp da thông thoáng dễ hấp thu dưỡng chất.
Điểm nổi bật và công dụng của Gel tẩy da chết spa:
+ Loại bỏ da chết cho da toàn thân, có nhiều hạt và tạo bọt giúp đánh bay các tế bào chết, trả lại làn da thật mịn màng và trắng sáng.
+ Sản phầm Gel tẩy da chết spa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chiết xuất thiên nhiên tuyệt đối vô cùng an toàn và hiệu quả tức thì ngay sau lần sử dụng đầu tiên, kết quả đã được kiểm chứng.
+ Gel tẩy da chết spa có nhiều mùi hương dịu nhẹ cho bạn thoải mái lựa chọn.
+ Sản phẩm hiện đang được rất nhiều spa và thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng săn đón hiện nay.
Gel tẩy da chết spa
Cách sử dụng Gel tẩy da chết spa:
– Làm ướt toàn thân và có thể cho lên da mặt.
– Cho kem ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên da bạn theo vòng tròn.
– Để mang lại hiệu quả massage tối ưu đồng thời muối và cát trong kem sẽ giúp mang lại cảm giác sảng khoái, xả stress, lưu thông máu dưới mô da.
– Dùng bông tắm hoặc bao tay massage cọ sát đều và nhẹ nhàng toàn thân.
– Tắm lại bằng nước và dùng tay massage da như tắm bình thường.
Trọng lượng: 350ml
Xuất xứ: NỘI ĐỊA TRUNG