Combo 50 lì xì tết siêu đẹp


35.000 ₫ 15.000

Sản phẩm Combo 50 lì xì tết siêu đẹp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 35.000 xuống còn ₫ 15.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Combo 50 lì xì tết siêu đẹp
THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM:
- Kích thước: 16×8cm, nắp 1.5cm (đựng vừa tờ 500k đứng).
Shop chia làm 2 phân loại, 1 là shop giao ngẫu nhiên các mẫu, 2 là quý khách có yêu cầu riêng về mẫu mã có thể nhắn tin cho shop để chọn mẫu quý khách ưng ý ạ
-----------------------------------
LỄ NGHĨA SINH PHÚ QUÝ
✔ Mỗi dịp Tết đến Xuân về, chữ Lễ lại quan trọng hơn cả thảy. Lễ trong những câu chào, lời chúc dành cho Ông Bà, Cha Mẹ ngày Tết. Và đặc biệt hơn là Lễ trong những PHONG BAO LÌ XÌ mừng tuổi của những người con cho các đấng sinh thành dưỡng dục – Của người lớn dành cho những đứa trẻ háo hức chờ đợi được cầm những BAO LÌ XÌ xanh đỏ trên tay.
✔ Tuy vậy, của cho không bằng cách cho. Nếu khi xưa mọi người có thể trao tay nhau những PHONG BAO LÌ XÌ không đa dạng về hình thức và khá đơn giản về hoa văn thì ngày nay, MẪU MÃ và HỌA TIẾT chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm này.
✔ Từ những thiết kế chủ đạo về con giáp của năm đó, cho đến những phong cách truyền thống về gia đình, về hoa cỏ, chim muôn ngày xuân… nay được sáng tạo thêm với những câu chúc, những style thiết kế mới, những câu quotes cực chất.
--------------------------
--------------------------
👍 Nếu khách yêu cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng inbox shop nha
☎ KHÁCH MUA SỈ SỐ LƯỢNG LỚN INBOX SHOP ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT HƠN Ạ !!!
#baolixi #phongbaolixi
#lixi
#lixitet2021
#baolixi2021
#tetnguyendan
#tetcanhty
#tet2020
#baolixitet
#tetmayman
#chucmungnammoi
#happynewyear
#sili