[GiẢm SỐc 3 Ngày] Cây Hoa Nguyệt Quế (ảnh Thật) Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh


25.000 ₫ 9.000

Sản phẩm [GiẢm SỐc 3 Ngày] Cây Hoa Nguyệt Quế (ảnh Thật) Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 25.000 xuống còn ₫ 9.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Lazada Info

Cây giống cao trên 20cm, trong bầu đất, rễ mạnh, về có thể sang chậu hoặc trồng ra đất liền (như hình)

Cây nguyệt quế là giống cây bonsai được ưa chuộng vì vẻ đẹp mộc mạc, hoa thơm quyến rũ và là biểu tượng của sự chiến thắng, tài lộc. Loại cây này thường được trồng làm cây cảnh trước cửa nhà, trong chậu, sân vườn, công viên, tạo tiểu cảnh ở các khoảng trống con đường, lối đi .
Nguyệt quế rất ưa thích môi trường ẩm ướt vì nó cần được cung cấp nhiều nước. Loài cây này giúp hấp thụ độ ẩm không khí, tạo ra một môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.
Đặc biệt, nguyệt quế còn có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể dùng lá tươi hay khô thậm chí cả tinh dầu nguyệt quế, nấu nước để làm nước xông hơi sẽ làm chất nhầy ở phổi bị đẩy ra, đường hô hấp được lưu thông.
Nguyệt quế còn được dùng để chữa bệnh rất tốt như giảm đau chống viêm nhiễm, chống oxi hóa,...Lá cây nguyệt quế dùng để tạo hương vị thơm ngon trong các món ăn.

Nếu khách còn lăn tăn về phí ship có thể liên hệ shop qua tin nhắn hoặc 0987.242.394 để được hỗ trợ tốt nhất

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000