6 hành động cô gái nào cũng bí mật làm khi mới hẹn hò

Thừa nhận đi các cô gái, chắc chắn bạn có thực hiện những hành động này khi mới bắt đầu hẹn hò với người ấy, đúng không? Tuy nhiên, rất ít khi bạn dám thừa nhận với bất cứ ai mình làm những điều này.

  1. Âm thầm chứng tỏ sự hiện diện của mình với cuộc đời anh ấy

Mặc dù không nói ra nhưng bạn có cả một kế hoạch dài vô cùng chi tiết để chứng tỏ sự hiện diện của mình trong cuộc đời của anh chàng bạn mới hẹn hò. Nào là tặng những món đồ đôi, bỏ hình bạn vào bóp của anh ấy, thường xuyên xuất hiện bình luận, đăng ảnh hai người trên trang cá nhân,… Đương nhiên là làm từ từ chứ không phải vội vã hấp tấp rồi.

 

Mood Girl Boy Couple Love Wallpaper

 

  1. Mơ tưởng về tương lai của hai người

Đương nhiên là hai bạn chỉ mới hẹn hò được vài tuần nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được quyền lâu lâu mơ tưởng về tương lai, như anh ấy sẽ hôn bạn lần đầu tiên ở đâu, cầu hôn bạn như thế nào, hai người sau này sẽ ở nhà chung cư hay nhà biệt thự,… Nói chung là cảm giác lâng lâng vì tình yêu đã khiến bạn tự tạo ra thế giới màu nhiệm để lâu lâu cố tình “đi lạc” trong đó.

 

7e8e7ae5a691d505a737cbdcdd3f70ca

 

  1. Theo dõi trang cá nhân của những cô bạn cũ anh ấy từng quen

Có thể ngoài miệng bạn sẽ thao thao rằng: “Em không cần biết quá khứ anh quen ai, như thế nào đâu” nhưng đêm về chắc chắn là bạn vẫn sẽ “mò” lên trang cá nhân của bạn gái cũ của anh ấy để theo dõi. Nếu phát hiện cô ấy đẹp hơn bạn, giỏi hơn bạn thì chắc chắn bạn sẽ bị “trầm cảm” mất mấy ngày và tự sợ hãi viễn cảnh: Biết đâu hai người sẽ quay lại với nhau. Còn trường hợp cảm thấy mình giỏi hơn, xinh hơn thì bạn chắc chắn là vô cùng thỏa mãn và yên tâm. Nhưng tốt nhất vẫn nên kiểm tra cô ấy thường xuyên để để phòng bất trắc… (và tất nhiên chàng trai của bạn không được vào trang cá nhân của cô ấy like hình ảnh hay bình luận gì, nếu không thì “chết” với bạn!)

  1. Cảm thấy hơi tiếc khi phải dần dần “cắt đuôi” các “vệ tinh”

Trước khi hẹn hò với người ấy, bạn chắc hẳn cũng có một vài mối quan hệ “mập mờ” hẹn hò, ăn uống, xem phim. Chính vì thế khi bắt đầu chính thức nhận lời yêu với một chàng trai mới, các cô gái đôi khi cũng cảm thấy hơi buồn bã và tiếc nuối khi phải chia tay những mối quan hệ này mặc dù thừa biết là chúng đều chẳng-tới-đâu: “Ôi, vậy là từ nay mình sẽ không còn tương tư anh hàng xóm với thân hình đẹp kia nữa. Mình là gái đã có người yêu rồi mà!”

 

  1. Lên kế hoạch “cải tạo” anh ấy

Đương nhiên, khi mới hẹn hò, bạn luôn là cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng và cư xử theo kiểu “anh như thế nào em cũng yêu hết”. Thế nhưng bên trong, bạn đã có sẵn một danh sách những điều không hài lòng cũng như kế hoạch sẽ “cải tạo” anh ấy. Ví dụ như sẽ bắt anh ấy đi tập gym vì bạn không thích người bụng bự, hay sẽ giúp anh ấy ăn mặc bớt giống người của thế kỷ trước hơn.

 

  1. Lâu lâu tạo ra những thử thách

Điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn chính là có một chàng trai yêu thương thật lòng và sẽ luôn bên cạnh mình dù có khó khăn vất vả gì xảy ra. Nhưng làm sao để biết được điều đó? Đương nhiên là phải trải qua thử thách rồi. Nhưng nếu đợi hoài không có thử thách tới thì bạn đành phải tự tạo thử thách. Nào là đôi khi vô cớ giận dỗi, hay giả vờ bị bệnh, hay đột nhiên im lặng không nhắn tin gọi điện để xem anh ấy có cuống cuồng lên hay không,… Tuy nhiên, điều đáng nói là khi anh ấy có biểu hiện là không qua nổi thử thách thì chính bạn lại cuống cuồng lên. Thật khó hiểu!

 

Nguồn: yan.vn

Các bài viết liên quan